images634644 09 copy

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chương trình Học bổng Chính phủ Australia nhận hồ sơ cho bậc học Thạc sĩ

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín do Chính phủ Australia tài trợ trao cho thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo toàn cầu cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia. Học bổng nhằm phát triển kiến thức, liên kết giáo dục và các mối quan hệ lâu dài giữa Australia với các nước trong khu vực và cộng đồng quốc tế.

Hoc-bong-Uc

 

Học bổng Chính phủ Australia phát triển tiềm năng lãnh đạo và thúc đẩy thay đổi lâu dài bằng việc tạo ra một mạng lưới toàn cầu các cá nhân tài giỏi được tiếp thụ các trải nghiệm giáo dục chất lượng cao tại Australia và nước ngoài.

 

Người nhận học bổng trở về nước sẽ mang theo tư duy, kiến thức mới và khả năng đóng góp quan trọng cho nước nhà với tư cách là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

 

Học bổng Chính phủ Australia, do Bộ Ngoại giao và Thương mại (DFAT) tài trợ, bao gồm Học bổng Chính phủ Australia và Học bổng Australia ngắn hạn.

 

Học bổng Chính phủ Australia vòng tuyển sinh 2016/niên học 2017 hiện nhận hồ sơ cho đến ngày 31/3/2016.

Tổng cộng 80 suất học bổng Thạc sĩ học toàn thời gian ở Australia sẽ được cấp cho các ứng viên Việt Nam.

Thông tin đầy đủ về vòng tuyển sinh này được đăng tải trên trang web www.australiaawardsvietnam.org . Cụ thể, mục Hỏi đáp cho Ứng viên cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu hồ sơ.

Xin lưu ý: hạn đóng hồ sơ đối với ứng viên Việt Nam là ngày 31/3/2016 Để được giải đáp thêm, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc liên lạc với đường dây nóng (04) 3938 7375 (8h30 đến 16h30 trong thời gian nhận hồ sơ) hoặc (04) 3939 3991/2 .

 Nguồn: http://australiaawardsvietnam.org/

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %